Hỗ trợ
Danh mục
Màn hình LCD 24'' Philips 248E9QHSB/74 75Hz Gaming Cong

Màn hình LCD 24'' Philips 248E9QHSB/74 75Hz Gaming Cong

Số lượng:
Thêm vào giỏ
Màn hình LCD 24'' Philips 248E9QHSB/74 75Hz Gaming Cong đã được thêm vào giỏ hàng

price/3.390.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:248E9QHSB/74
  • Thông tin sản phẩm
  • Cấu hình sản phẩm
1. Thiết kế màn hình cong mang đến trải nghiệm sống động hơn
  1. Màn hình máy tính để bàn cung cấp trải nghiệm người dùng cá nhân, phù hợp hoàn hảo với thiết kế cong. Màn hình cong mang đến hiệu ứng nhập vai dễ chịu và tinh tế, tập trung vào bạn ở trung tâm của bàn làm việc.
2. Dải màu Ultra Wide-Color rộng hơn cho hình ảnh sống động
  1. Công nghệ Ultra Wide-Color cung cấp một quang phổ màu rộng hơn cho hình ảnh rực rỡ hơn. “Gam màu” rộng hơn của Ultra Wide-Color tạo ra màu xanh lá cây tự nhiên hơn, màu đỏ sống động và màu xanh thăm thẳm. Công nghệ Ultra Wide-Color đem lại cho hình ảnh, chất lượng giải trí đa phương tiện và năng suất những màu sắc sinh động và rực rỡ.
3. Màn hình VA mang đến hình ảnh tuyệt vời với góc nhìn rộng
  1. Màn hình LED VA của Philips sử dụng công nghệ căn chỉnh chiều dọc đa miền tiên tiến, cho bạn tỷ lệ tương phản tĩnh rất cao, giúp tạo ra hình ảnh rực rỡ và sống động hơn. Bên cạnh việc xử lý dễ dàng các ứng dụng văn phòng chuẩn, công nghệ này đặc biệt thích hợp cho ảnh, duyệt web, phim, trò chơi và các ứng dụng đòi hỏi đồ họa cao. Công nghệ quản lý điểm ảnh tối ưu cho bạn góc nhìn rộng 178/178 độ, giúp có được hình ảnh sinh động.
4. Chơi Game Hấp Dẫn Mượt Mà
  1. AMD FreeSync: bằng cách tự động đồng bộ tần số làm tươi màn hình với tốc độ khung hình/ giây, AMD FreeSync giảm thiểu giựt hình, giúp vận hành game mượt mà. Chế Độ Game: chế độ Game tối ưu màu sắc màn hình và độ tương phản cho bạn thưởng thức từng màn game tuyệt hảo nhất.
5.Màn hình Full HD 16:9 cho hình ảnh chi tiết sinh động
  1. Chất lượng hình ảnh là vấn đề khiến bạn quan tâm. Tuy các màn hình thông thường cũng có chất lượng hình ảnh tốt nhưng bạn vẫn muốn có hình ảnh tốt hơn. Màn hình này được trang bị độ phân giải Full HD 1920 x 1080 nâng cao, cho những chi tiết sinh động đi cùng với độ sáng cao, độ tương phản đến không thể tin nổi và màu sắc trung thực cho hình ảnh sống động như ngoài đời thực.
6. Mắt ít mệt mỏi hơn với Công nghệ không nháy hình
  1. Do cách điều khiển độ sáng trên màn hình LED chiếu sáng nền, màn hình của một số người dùng bị nháy hình, gây ra sự mệt mỏi ở mắt. Công nghệ không nháy hình của Philips áp dụng giải
Hãng sản xuất Philips
Dòng màn hình Màn hình cong
Công nghệ FreeSync
Không bị nháy
sRGB
Chế độ LowBlue
Tỉ lệ 16:9
Kích thước 24″
Độ tương phản 100,000,000:1
Cổng kết nối 1 x HDMI Không có 1 x VGA/D-sub
Màu 16.7 triệu màu
Độ phân giải 1920 x 1080 @ 75 Hz
Góc nhìn 178°(H)/178°(V)
Khối lượng 4.8 kg